Lịch sử hình thành và quá trình phát triển của thương hiệu Martin Audio.

I. Lịch sủ thương hiệu Martin Audio ?
Martin Audio được thành lập tại Anh năm 1971 bởi Dave Martin, một người gốc Úc. Ban đầu, Ông tạo ra những sản phẩm của Martin Audio để nhắm đến những show diễn lớn, phục vụ rất nhiều khán giả. Danh tiếng của Martin Audio nhanh chóng phát triển và chẳng bao lâu, hệ thống âm thanh của họ được chọn để kết hợp với những tour lưu diễn đẳng cấp thế giới, của những nghệ sỹ hàng đầu tại thời điểm đó là Pink Floyd, The Who, and Supertramp.

Loa Martin Audio chính hãng
Loa Martin Audio chính hãng 2

Cho đến ngày nay, Martin Audio luôn tự hào là một trong những hãng âm thanh hàng đầu thế giới, cung cấp những hệ thống loa chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực như tour lưu diễn, live, installed, KTV, cinema,… Martin Audio đến từ London là một trong những thương hiệu âm thanh Danh Giá Nhất Thế Giới. Luôn được xếp hạng trong top 5 âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu, Martin Audio đã có mặt trên các công trình “khủng” trên toàn cầu. Nền tảng thành công của Martin Audio là luôn cam kết về chất lượng.

Sản phẩm của Martin Audio nổi tiếng về thẩm mỹ trong thiết kế, sự xuất sắc về kỹ thuật và tuổi thọ cao của sản phẩm. Chỉ những vật liệu và thành phần tốt nhất mới được sử dụng. Thùng loa của Martin Audio được sản xuất bằng gỗ tự nhiên và được hoàn thiện chỉn chu. Đội ngũ R&D giầu kinh nghiệm của Martin luôn chủ động hoàn thiện sản phẩm sao cho đặc tính âm thanh hoàn chỉnh nhất, không phụ thuộc vào hiệu chỉnh Setup sau đó.

Loa Martin Audio chính hãng 3

Hai thập kỷ nữa trôi qua những sản phẩm chất lượng hàng đầu ra đời kết hợp với niềm đam mê đổi mới đã lên đến đỉnh điểm là MLA đã giành được giải thưởng đã làm thay đổi ngành công nghiệp âm thanh. Một thập kỷ nữa kể từ thời điểm này và danh mục của Martin Audio hiện đã hơn 100 sản phẩm phục vụ mạnh mẽ cho mọi ứng dụng, mang lại sự đổi mới và giá trị cho ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Xem thêm về Martin Audio tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=h1C7f4JVCUI&t=34s

2. Martin Audio nhận được danh hiệu Queen’s Award for Enterprise in Innovation for its Wavefront Precision

Giải thưởng Nữ hoàng cho Doanh nghiệp là một chương trình giải thưởng dành cho các doanh nghiệp Anh và các tổ chức khác xuất sắc trong lĩnh vực thương mại quốc tế, đổi mới, phát triển bền vững hoặc thúc đẩy cơ hội. Đây là giải thưởng chính thức cao nhất của Vương quốc Anh dành cho các doanh nghiệp Anh.

Martin Audio là một trong 205 tổ chức tại Vương quốc Anh được công nhận với Giải thưởng danh giá của Nữ hoàng cho Doanh nghiệp. Với hơn 60 nhân viên, Martin Audio đang kỷ niệm 50 năm thành lập trong việc thiết kế và sản xuất các hệ thống loa chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới.

“Thật vinh dự khi giành được một giải thưởng danh giá như vậy và rất phù hợp để làm điều đó trong năm kỷ niệm 50 năm thành lập của chúng tôi,” Giám đốc điều hành Martin Audio, Dom Harter cho biết. “Mảng Wavefront Precision đã trở thành định dạng mảng line bán chạy nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi, phù hợp cho cả các ứng dụng cài đặt và âm thanh trực tiếp và Giải thưởng Nữ hoàng dành cho Doanh nghiệp nhấn mạnh cả sự đổi mới và thành công thương mại của nó.”

Bây giờ đã là năm thứ 55, Giải thưởng Nữ hoàng cho Doanh nghiệp là giải thưởng kinh doanh uy tín nhất trong nước, với các doanh nghiệp chiến thắng có thể sử dụng biểu tượng Giải thưởng Nữ hoàng quý giá trong 5 năm tiếp theo.

Loa Martin Audio

3.Những dòng sản phẩm chính của Martin Audio Có thể chia loa Martin thành hai dòng sản phẩm chính là loa phục vụ âm thanh trong nhà (loa karaoke, loa sân khấu, hội trường trong nhà) và loa ngoài trời. Với mỗi chức năng, loa Martin sẽ có thiết kế và hiệu quả khác nhau. Một số dòng sản phẩm của Martin có thể kể đến như:Xem thêm sản phẩm Loa Martin AQ28:

Địa chỉ phân phối chính hãng Loa Martin Audio

Hiện nay, Sóng Âm Thanh là  phân phối  thương hiệu Martin Audio tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, giá thành và cùng với đó là chính sách bảo hành dài hạn.

Quý khách hàng có nhu cầu thì có thể tới showroom gần nhất của chúng tôi để tham quan và mua sắm. Còn với khách hàng ở xa thì quý khách có thể đặt mua ngay tại website, hoặc gọi tới số hotline 039.355. 1234 nhân viên của Sóng Âm Thanh sẽ liên hệ và giao hàng cho quý khách theo nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *