Giới Thiệu Về Chúng Tôi


Sóng Âm Thanh tự hào là một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao và Tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho một hệ thống phòng hát karaoke cao cấp và karaoke gia đình.

Được thành lập vào năm 2007, là một đơn vị trẻ so với thị trường âm thanh Sóng Âm Thanh luôn nỗ lực phát triển cả về chất lượng sản phẩm và đội ngũ kĩ thuật. Với những bước tiến mạnh mẽ trong xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao trong tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh, cùng hệ thống chuỗi Showroom cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao đã giúp Sóng Âm Thanh  được rất nhiều sự chào đón của các tín đồ yêu âm thanh, các hệ thống karaoke lớn nhỏ trên toàn quốc.

Là đơn vị phân phối độc quyền của rất nhiều hãng âm thanh nổi tiếng toàn thế giới: CF Audio, DbAcoustic, DK,Relacart,… Tất cả sản phẩm của Sóng Âm Thanh đều là hàng chính hãng 100% đảm bảo sản phẩm luôn là chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.


Sóng Âm Thanh là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao và thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke, hội trường, sân khấu cao cấp. Chúng tôi ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình.

Chính vì thế ngay từ khi hoạt động kinh doanh, Sóng Âm Thanh đã đề ra Tầm nhìn, mục tiêu, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình.

  1. Mục tiêu: “Cung cấp những sản phẩm – Dịch vụ có chất lượng tốt ưu, Mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức cao nhất”.
  2. Tầm nhìn: “Trở thành hệ thống siêu thị thiết bị âm thanh tốt nhất, đa dạng chủng loại với giá thành hợp lý nhất trên toàn quốc, cùng dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp”
  3. Sứ mệnh: “Đem lại những giây phút giải trí thăng hoa cho người tiêu dùng, tạo nên nét đặc sắc riêng cho Âm Thanh Của Cuộc Sống”

Giá trị cốt lõi: “Sản phẩm uy tín – Dịch vụ Hoàn Hảo”. Là giá trị cốt lõi mà Sóng Âm Thanh đã và đang thực hiện trong suốt những năm tháng qua.

Tư vấn nhiệt tình, phục vụ chu đáo, tận tình với khách hàng“. Đó là điểm quan trọng nhất của Sóng Âm Thanh
Cảm ơn tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Sóng Âm Thanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *